Chuyển đến nội dung chính

Có phải cứ bếp từ "Đắt" là tốt không?

Có phải cứ bếp từ "Đắt" là tốt không?

Xưa đến nay, nhiều người nhận định rằng việc mua sản phẩm "đắt" luôn là tốt nhất, nhưng thực tế thì sản phẩm "phù hợp nhất" mới là tốt nhất.

- Tại sao lại nói là sản phẩm phù hợp nhất?

Bởi phù hợp cả về chức năng, cả kích thước, cả giao diện, đặc biệt hơn là về giá cả. Với sản phầm trong cùng hãng thì mọi người có thể yên tâm về chất lượng, dù là 10 triệu hay 20 triệu thì độ bền đều được đảm bảo.


Bếp từ Chefs lắp ráp Việt Nam giá dưới 7 triệu


- Vậy các mẫu bếp "ĐẮT" hơn nhau là vì sao?

Là bởi các dòng chênh nhau về xuất xứ, về linh kiện (bụng bếp, mặt kính,.........), về tính năng chuyên sâu (ủ ấm, rã đông, đun liu riu,........)


Mặt kính Schott Ceran

Linh kiện nhập khẩu từ Đức


- Mua vào thời điểm nào giá tốt nhất?

Người dùng có thể canh vào những khung giờ Flash Sale để được áp dụng x2 voucher, mua vào dịp Lễ để thêm quà tặng,.............


Bếp từ Chefs EH DIH206 giá chỉ 5.800.000đ


Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Bếp từ Chefs Chính Hãng

Địa chỉ: Ngõ 99/110 Định Công Hạ, Hoàng Mai, HN

Hotline: 0904.619.128

Website: beptuchefs.net


=> Nguồn: https://beptuchefshn.blogspot.com/2024/05/co-phai-cu-bep-tu-at-la-tot-khong.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bếp Chefs DIH 2000A tiếp tục cán mốc doanh thu

Bếp từ Chefs EH DIH2000A - chiếc bếp giá rẻ trên thị trường của Chefs chắn hẳn đã không còn gì là xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những khách hàng thân thiết của Chefs. Đây là một trong những sản phẩm đánh vào phân khúc giá rẻ và giá tầm trung trên thị trường hiện nay. Mới đây nhất, Chefs tiếp tục thông báo tin tức "nóng hổi" về chiếc bếp này - " Bếp Chefs DIH 2000A tiếp tục cán mốc doanh thu ", tức mốc doanh thu mà hãng đề ra trong quý vừa qua. Đây là một tin đáng mừng cho Chefs và cho cả người tiêu dùng luôn tin tưởng, ủng hộ Chefs bởi sắp tới đây Chefs sẽ tổ chức thêm chương trình khuyến mãi dành riêng cho các dòng sản phẩm đạt được hạng mục đã đề ra trong từng quý. Hãy cùng beptuchefs.net  xem xem chiếc bếp từ Chefs DIH 2000A này có gì đặc biệt mà lại được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng nhiều năm đến vậy! Bếp từ Chefs EH DIH 2000A - dòng sản phẩm nức tiếng từ những năm 2015, được nâng cấp qua nhiều lần nhưng vẫn giữ nguyên tên s

Tự ý mở bếp ra thay thế, liệu có được bảo hành không?

Tự ý mở bếp ra thay thế, liệu có được bảo hành không? Chắc hẳn đây không phải vấn đề hiếm thấy trên các nhóm, diễn đàn chia sẻ thông tin đến từ những bà nội trợ, những ông chồng yêu thích xe cộ, bóng đá,................Lý do "tự ý mở bếp ra thay thế" trước khi liên hệ bảo hành là bởi "nhà xa người nhà làm đồ điện tử, tiện sửa chữa, không muốn chờ,...................." và rất nhiều lý do khác. Vậy liệu sau khi đã mở ra, đã thay thế thì còn được hưởng chế độ bảo hành hay không? Theo điều khoản bảo hành của các hãng trên thị trường hiện nay đều có ghi rõ "hàng nguyên vẹn tem mác - đối với những sản phẩm chưa qua sửa chữa", đối với những sản phẩm đã từng sửa chữa đều có lưu lại lịch sử bảo hành trước đó. Còn đối với trường hợp đã tự mở bếp, tự sửa chữa, thay thế thì đều sẽ bị từ chối bảo hành bởi hãng không biết liệu bạn đã tác động gì vào sản phẩm hay mở ra và thay thế những gì, khi không còn đảm bảo đúng sản phẩm chính hãng đã cung cấp như ban đầu. Việc kiểm

Bát đĩa trong máy rửa bát sau khi rửa có vị đắng?

Bát đĩa trong máy rửa bát sau khi rửa có vị đắng? Không mấy ai lấy ra để nếm thử bát đĩa ngay sau khi rửa máy rửa bát, hầu hết các gia đình chạy chu trình rửa xong đều để đến khi sử dụng mới lấy ra dùng tiếp hoặc úp vào kệ, chạn. Thế nhưng không biết vô tình hay không, một vài người dùng sau khi chờ chạy chu trình bát đĩa xong đã test xem máy rửa có sạch không, bát có khô không và đã "nếm" thử thì thấy có vị đắng. Vậy bát đĩa rửa xong này có an toàn hay không? Tại sao lại có vị đắng như vậy? Khi sử dụng máy rửa bát, tất cả đều dùng chất tẩy rửa riêng, từ gel, viên rửa, bột rửa,.....cũng giống như việc dùng nước rửa bát khi rửa tay để làm sạch. Không chỉ vậy, sử dụng máy rửa bát còn cần thêm muối và bóng, 2 loại này cũng đã được Bếp Kường Thịnh giải thích trong 1 số bài viết trước đây về tác dụng. Và đây cũng chính là nguyên nhân gây ra "vị đắng" ở bát đĩa. Khi sử dụng dư thừa lượng gel bóng hoặc viên rửa đều có thể khiến bát đĩa có vị đắng do đây là chất tẩy rửa. Vậ